Chương trình của TOUR XE TRUNG CHUYỂN ĐI VERSAILLES TỪ PARIS - PHÁP(VTR)

  • Từ giã sự phiền phức của giao thông công cộng với một chuyến đi xe buýt khứ hồi thuận tiện, thoải mái và máy lạnh hiện đại khởi hành từ Paris đến Versailles. Chọn một chỗ ngồi trên một chiếc xe rộng rãi gần tháp Eiffel và đến ngay cổng cung điện với 4 giờ để khám phá.
  • Đón chuyến xe buýt của bạn trên bờ sông Seine, ngay gần tháp Eiffel và tận hưởng chuyến đi về phía đông nam tới cung điện Versailles. Xe sẽ dừng gần lối vào cung điện để bạn có thể dành nửa ngày khám phá các điểm tham quan giải trí của bạn.
  • Bạn có thể tham quan các cung điện, trong khi nghe thuyết minh hấp dẫn khi bạn đi bộ trong cung điện của các vị vua và hoàng hậu với các căn hộ xa hoa và lộng lẫy mạ vàng Hall of Mirrors. Bước lên sân thượng được xây dựng công phu bởi Renaissance và dành thời gian lang thang ngắm những đài phun nước và những bãi cỏ trong khu vườn rộng lớn.
  • Bạn có thể thực hiện chuyến tham quan theo cách của bạn bằng cách bước ra góc của khu vườn để thăm khu Marie Antoinette, nơi mà những nghệ nhận tạo ra các tác phẩm nghệ thuật không tưởng. Nếu bạn chọn không mua vé vào lâu đài, bạn vẫn có thể tham quan các khu vực công cộng của công viên và chiêm ngưỡng những dinh thự xây dựng từ một khoảng cách thoải mái. Đi dần vào trung tâm để tham quan các cửa hàng đồ cổ và đồ truyền thống nếu bạn muốn trước khi trở lại xe buýt cho chuyến đi trở về Paris
Bạn thấy bài viết này thế nào?
[Trung bình: 0]

Lịch khởi hành

KH:  Trong ngày

Giá bao gồm

Vận chuyển:

  • Vận chuyển khứ hồi từ trung tâm Paris đến Versailles.

Giá không bao gồm

  • Chi phí phát sinh cá nhân.
  • Đưa đón tại khách sạn

Hoàn hủy

Hủy tour sau khi đăng kí và thanh toán: phạt 50% trên tổng giá tour.

Hủy tour trước 7 ngày: phạt 75% trên tổng giá tour.

Hủy tour trước 3 ngày khởi hành: Phạt 100% trên tổng giá tour.

 

Lưu ý

Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty.

Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ + giấy cam kết sức khỏe với Công ty và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).

Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.

Không nhận khách có thai từ 5 tháng trở lên tham gia các tour du lịch nước ngoài vì lí do an toàn cho khách.

Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.

Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.

Du khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất - Ga đi quốc tế 02 tiếng trước giờ bay, trưởng đoàn làm thủ tục xuất cảnh cho du khách. Du khách đến trễ khi sân bay đóng quầy check in, vui lòng chịu phí như hủy vé ngay ngày khởi hành.

Quý khách tự chịu trách nhiệm trong những trường hợp vi phạm vào các điều khoản quy định về thủ tục Xuất - Nhập cảnh tại các nước sở tại và nếu bị từ chối nhập cảnh trong trường hợp này công ty du lịch sẽ không hoàn lại bất kì chi phí nào và Quý khách tự chịu chi phí phát sinh nếu có.

Khách mang quốc tịch Nước ngoài phải có Visa (Thị thực) nhập cảnh Việt Nam còn hạn sử dụng tính đến ngày khởi hành

Về visa dành cho khách quốc tịch Nước ngoài/Việt kiều, vui lòng kiểm tra visa của khách vào việt nam nhiều lần hay 1 lần, Khách hàng làm visa tái nhập, ngày đi tour mang theo 2 tấm hình 4x6, và mang theo visa vào việt nam khi xuất, nhập cảnh.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp: Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất… Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình. Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.

Nếu những trường hợp trên xảy ra, Chúng tôi sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

Thời gian hoàn tiền cho khách : từ 5 – 30 ngày kể từ ngày thông báo hủy.