Chương trình của TOUR KHÁM PHÁ DISNEYLAND® PARIS VỚI CHUYỀN TÀU RER (VTR)

  • RER là mạng lưới hiệu quả và thuận tiện ở Paris để tàu tốc hành dừng lại ở trạm chính tại thành phố và các vùng ngoại ô. Đến Disneyland® chỉ mất khoảng 40 phút từ trung tâm Paris. Quý khách chỉ cần ngồi lại thư giãn, ngắm nhìn đường chân trời đẹp mắt khi tàu đang trên hành trình.
  • Quý khách có thể bỏ qua dòng người xếp hàng dài đợi mua vé để vào ngay cửa và thốt lên rằng Disneyland® kỳ diệu đã ở ngay trước mặt bạn bước ra khỏi tàu. Hãy là một khách du lịch thông minh và tránh giao thông giờ cao điểm, trên đường đi vào và ra khỏi công viên, bằng cách sử dụng phương pháp thuận tiện này để thưởng thức những chuyến đi Disney® đầy thú vị.

 

Bạn thấy bài viết này thế nào?
[Trung bình: 0]

Lịch khởi hành

KH: Trong ngày

Giá bao gồm

Vận chuyển:

  • 1 ngày vé vào công viên Disneyland®
  • Vận chuyển khứ hồi giữa Paris và công viên Disney® bằng xe lửa RER

Giá không bao gồm

  • Chi phí phát sinh cá nhân.
  • Ăn uống trên tàu

Phụ thu

  • Trẻ em dưới 3 tuổi được miễn phí

Hoàn hủy

Hủy tour sau khi đăng kí và thanh toán: phạt 50% trên tổng giá tour.

Hủy tour trước 7 ngày: phạt 75% trên tổng giá tour.

Hủy tour trước 3 ngày khởi hành: Phạt 100% trên tổng giá tour.

Lưu ý

Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty.

Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ + giấy cam kết sức khỏe với Công ty và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).

Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.

Không nhận khách có thai từ 5 tháng trở lên tham gia các tour du lịch nước ngoài vì lí do an toàn cho khách.

Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.

Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.

Du khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất - Ga đi quốc tế 02 tiếng trước giờ bay, trưởng đoàn làm thủ tục xuất cảnh cho du khách. Du khách đến trễ khi sân bay đóng quầy check in, vui lòng chịu phí như hủy vé ngay ngày khởi hành.

Quý khách tự chịu trách nhiệm trong những trường hợp vi phạm vào các điều khoản quy định về thủ tục Xuất - Nhập cảnh tại các nước sở tại và nếu bị từ chối nhập cảnh trong trường hợp này công ty du lịch sẽ không hoàn lại bất kì chi phí nào và Quý khách tự chịu chi phí phát sinh nếu có.

Khách mang quốc tịch Nước ngoài phải có Visa (Thị thực) nhập cảnh Việt Nam còn hạn sử dụng tính đến ngày khởi hành

Về visa dành cho khách quốc tịch Nước ngoài/Việt kiều, vui lòng kiểm tra visa của khách vào việt nam nhiều lần hay 1 lần, Khách hàng làm visa tái nhập, ngày đi tour mang theo 2 tấm hình 4x6, và mang theo visa vào việt nam khi xuất, nhập cảnh.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp: Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất… Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình. Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.

Nếu những trường hợp trên xảy ra, Chúng tôi sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

Thời gian hoàn tiền cho khách : từ 5 – 30 ngày kể từ ngày thông báo hủy.