Chương trình của TOUR CITY TOUR PARIS, PHÁP (VTR)

  • Tour du lịch tốc hành kéo dài 2 giờ này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những du khách muốn có một cái nhìn bao quát về các địa điểm du lịch chính của Paris. Cho dù bạn không có nhiều thời gian, bạn cũng có thể nhìn ngắm những địa điểm đặc trưng của thành phố, bao gồm Champs-Élysées, Notre Dame, Arc de Triomphe và Eiffel Tower.
  • Du khách sẽ lên một chiếc xe máy lạnh hiện đại, đi qua các tượng đài, quảng trường và các cây cầu nổi tiếng của Paris.  Giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các địa điểm đi qua bằng việc lắng nghe thuyết trình về các địa điểm thông qua băng bằng ngôn ngữ tùy chọn 11 ngôn ngữ có sẵn. Tour du lịch này là một cách rất tốt để du khách định hướng địa điểm tham quan tiếp theo cho chuyến đi hoăc dành cho những du khách không có nhiều thời gian lưu lại đây. Hãy ngắm nhìn mọi thứ bạn muốn chỉ trong một khoảng thời gian cực ngắn.

 

Bạn thấy bài viết này thế nào?
[Trung bình: 0]

Lịch khởi hành

KH: trong ngày

Giá bao gồm

Vận chuyển:

  • Xe vận chuyển theo chương trình.
  • Bản thuyết trình có sẵn bằng tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Hàn Quốc, Hà Lan, Nga, Nhật và Trung Quốc

Giá không bao gồm

  • Chi phí phát sinh cá nhân.
  • Đưa đón từ khách sạn

Phụ thu

  • Trẻ em dưới 3 tuổi được miễn phí

Hoàn hủy

Hủy tour sau khi đăng kí và thanh toán: phạt 50% trên tổng giá tour.

Hủy tour trước 7 ngày: phạt 75% trên tổng giá tour.

Hủy tour trước 3 ngày khởi hành: Phạt 100% trên tổng giá tour.

Lưu ý

Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty.

Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ + giấy cam kết sức khỏe với Công ty và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).

Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.

Không nhận khách có thai từ 5 tháng trở lên tham gia các tour du lịch nước ngoài vì lí do an toàn cho khách.

Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.

Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.

Du khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất - Ga đi quốc tế 02 tiếng trước giờ bay, trưởng đoàn làm thủ tục xuất cảnh cho du khách. Du khách đến trễ khi sân bay đóng quầy check in, vui lòng chịu phí như hủy vé ngay ngày khởi hành.

Quý khách tự chịu trách nhiệm trong những trường hợp vi phạm vào các điều khoản quy định về thủ tục Xuất - Nhập cảnh tại các nước sở tại và nếu bị từ chối nhập cảnh trong trường hợp này công ty du lịch sẽ không hoàn lại bất kì chi phí nào và Quý khách tự chịu chi phí phát sinh nếu có.

Khách mang quốc tịch Nước ngoài phải có Visa (Thị thực) nhập cảnh Việt Nam còn hạn sử dụng tính đến ngày khởi hành

Về visa dành cho khách quốc tịch Nước ngoài/Việt kiều, vui lòng kiểm tra visa của khách vào việt nam nhiều lần hay 1 lần, Khách hàng làm visa tái nhập, ngày đi tour mang theo 2 tấm hình 4x6, và mang theo visa vào việt nam khi xuất, nhập cảnh.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp: Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất… Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình. Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.

Nếu những trường hợp trên xảy ra, Chúng tôi sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

Thời gian hoàn tiền cho khách : từ 5 – 30 ngày kể từ ngày thông báo hủy.