Du lịch Úc khám phá thủ đô yên bình

Du lịch Úc khám phá thủ đô Canberra yên bình

Mọi người vẫn lầm tưởng Sydney là thủ đô của nước Úc, tuy nhiên thủ đô thực sự của thành phố này chính là Canberra, một điểm đến du lịch không thể bỏ qua khi đến với nước Úc.

Du lịch Úc – Canberra, du khách sẽ được đến với một thành phố vô cùng phát triển, những điểm đến, những trải nghiệm thú vị sẽ khiến cho chuyến du lịch của quý khách luôn chìm ngập trong tiếng cười và niềm vui. Tuy có nền kinh tế phát triển những Cenberra lại không quá xô bồ và ồn ào, thành phố này luôn mang đến cho du khách một cảm giác yên bình đến kỳ lạ nhưng lại không hề nhàm chán.

Vậy đến với thủ đô nước Úc du khách sẽ được đến tham quan và khám phá những điểm đến du lịch hấp dẫn nào đây, TUGO giới thiệu một ít điểm đến thú vị nhé:

Hồ Burley Griffin

Du lich uc kham pha thu do canberra yen binh 1
Nhìn ngắm khung cảnh thiên nhiên hữu tình, dòng người đạp xe hay đi bộ qua lại hay lên một chiếc xe đạp bất kỳ để dạo quanh bờ hồ. Hồ nhân tạo này nằm ở giữa trung tâm thành phố Canberra, là điểm đến để người dân trong thành phố đến để hít thở bầu không khí trong lành vào những ngày cuối tuần. Bởi vậy hãy hòa mình vào nhịp sống của người dân thành phố tại Lake Burle Griffin khi đi du lịch đến Canberra.

Triễn lãm thủ đô Quốc Gia

Du lich uc kham pha thu do canberra yen binh 2
Ngắm nhìn tháp chuông Natinonal Carillon và lắng nghe bản hòa âm của 55 chiếc chuông đồng tại đảo Aspen. thăm quan Đài Tưởng Niệm Chiến Tranh. Đây đều là các địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Canberra.

Parliamentary Triangle

Du lich uc kham pha thu do canberra yen binh 3
Đến với địa điểm này du khách sẽ được tìm hiểu lịch sử ra đời của hệ thống chính trị nước Úc, được tham quan tòa nhà Quốc hội và Tòa Nhà Nghị Viện cũ. Ngoài ra du khách cũng có thể ghé thăm phòng trưng bày công cộng để xem những nhà chính trị Úc thảo luận về các vấn đề tại Phiên chất vấn (Question Time). Ngắm tranh sơn dầu của những người Úc nổi tiếng tại National Portrait Gallery. Tìm hiểu những tài liệu lịch sử của nước Úc tại thư viện Quốc Gia Úc, hay tìm hiểu hiến pháp cũng như luật pháp của quốc gia này tại đây.

UC logo

Xem Thêm Các Chủ Đề:

Bạn thấy bài viết này thế nào?
[Trung bình: 0]